Colostrum นมเหลืองจากแม่วัวแรกคลอดนิวซีแลนด์ อาหารเสริมขายดีทัวโลก เปิดในไทยแล้วเป็นประเทศที่ 12  เปิดเป็นทางการในเดือน มี ค 2555 นี้  http://www.newimageasia.com/  สินค้าขายดีจากนิวอิมเมจ ALPHA LIPID (    aL3) นมเพิ่มความสูงแบบผง มีค่า IgG  มากกว่า โคลอสตรุม มนุษย์  70 เท่า จากนิวอิมเมจ        
เว็บไซต์นี้จัดทำโดยนักธุรกิจอิสระเพื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจและขยายทีมงานเท่านั้น      ----ไม่ใช่เว็บของบริษัท----- 
 

ช่องทางการติดต่อ
  

 094-4169294

Line: kanchanokshop

สถิติ
เปิดเมื่อ31/01/2012
อัพเดท17/03/2016
ผู้เข้าชม166566
แสดงหน้า271323
สินค้า
ปฎิทิน
January 2021
Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat
     
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
      
ผู้สนับสนุน
ThaiExtraShop.com 
ตลาดบิวตี้ รกแกะ ผมร่วง ผมหงอก อาหารเสริมผิวขาวใส

เข้าสู่เว็บเข้าสู่เว็บ24ชั่วโมง
ประสบการณ์จากผู้ใช้ ALPHA LIPID (เข้าชม 5150 ครั้ง)

 

ยาย อายุ 70 ปีป่วยเป็นโรคหัวใจ ปวดเมื่อยตัวอยู่บ่อยๆ เวลาเดินทางขาของยายก็จะบวม ตื่นมาตอนเช้าก็มีอาการหน้ามืด จนต้องอมยาอาการของโรคจะแสดงออกเวลาโกรธ หงุดหงิด อย่างเห็นได้ชัด บางครั้งหนักจนต้องเข้า I.C.U เมื่อยายได้มาดื่มอัลฟาลิพิดอาการเหล่านี้ก็ไม่เกิดขึ้นกับยายอีก เวลาเดินทางก็หมดปัญหาเรื่องขาบวม ยายแทบไม่ต้องกินยาเลย แถมยายก็ยังดูสดใสเหมือนได้กับมาเป็นสาวอีกครั้ง ยายอยากแนะนำให้คนสูงอายุลองหันมาดื่มอัลฟาลิพิดแล้วคุณจะรู้สึกสดชื่น กระปรี้ กระเปร่า จนลืมคำว่าแก่ไปเลย

คุณยายฉวีวรรณ

 

 

 

 

มีอาการปวดตามข้อ เมื่อยตามร่างกายอยู่บ่อยๆ ต้องไปพบแพทย์เป็นประจำ แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น ตั้งแต่ดิฉันได้ลองดื่มอัลฟ่าลิพิด ร่างกายก็แข็งแรงขึ้นจนรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง ใช้เวลาเพียงแค่ไม่นาน ปัจจุบันนี้ดิฉันไม่ต้องไปพบแพทย์อีกต่อไปแล้วค่ะ และสิ่งที่น่าอัศจรรย์อีกอย่างคือ ผิวหน้าของดิฉันเป็นฝ้า มีริ้วรอยแห่งวัยเกิดขึ้น หลังจากดื่มอัลฟ่าลิพิดแล้วใช้เศษน้ำนมที่หลือก้นแก้ว นำมามาร์กหน้าผิวหน้าของดิฉันดูดีขึ้นเรื่อยๆ ฝ้าและริ้วรอยก็จางลง

วันทนีย์ ชาจิตะ

 

 

 

 

 

 

ดื่มอัลฟ่าลิปิดติดต่อกัน 8 สัปดาห์ และเป็นคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง เป็นโรคหอบหืดมาตั้งแต่เล็กๆ ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ มีสิวเต็มหน้า ร่างกายต้องได้รับการพ่นยาเป็นประจำทุกวัน วันละ2-3ครั้ง จนยาพ่นกลายเป็นปัจจัยที่5ของ ชีวิตไปแล้ว แต่หลังจากดื่มอัลฟ่า ลิปิด เป็นประจำ และใส่ใจในเรื่องสุขภาพของตัวเองเพิมอีกนิด ตอนนี้เกือบจะไม่ต้องพ่นยาหอบอีกเลย ผิวพรรณก็ดีขึ้น ร่างกายแลดูแข็งแรง หน้าตาก็ดูอิ่มเอิบ ส่วนใบหน้าก็ค่อยๆเรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย

นิศาชล ทองอาบ อายุ 23 ปี

 

 

 

เป็นคนที่ดื่มเบียร์ เป็นประจำ ในสมัยหนุ่มเป็นนักดื่มตัวยงทานอาหารก็ไม่ตรงต่อเวลา ทำให้เกิดเป็นโรคกระเพาะ อาหารไม่ย่อย หนักถึงขั้นลำไส้อักเสบ ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อย และต้องซื้อยาธาตุมากินเป็นประจำ จนขาดไม่ได้  แต่พอมาทดลองดื่มอัลฟ่า ลิพิด 2-3กระป๋อง อาการปวดกระเพาะก็ดีขึ้น ไม่เคยปวดลำไส้อีกเลย รู้สึกระบบย่อยอาหารก็ดีขึ้น จนเดี๋ยวนี้ไม่ต้องพกยาธาตุ ไม่ต้องเข้าพบหมอ แถมรู้สึกว่าร่างกายกระชุ่มกระชวย มีเรี่ยวมีแรง และเหมือนว่าตัวเองกลับมาหนุ่มขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

ประกอบ  เครือแก้ว อายุ 53 ปี

 

 

 

ป่วยเป็นโรคปวดข้อกระดูกสันหลังมานาน ซึ่งเกิดจากการบล็อกหลังตอนคลอดบุตร มีอาการคันตามแขนคล้ายจะเป็นโรคผิวหนัง ท้องไส้ชอบปั่นป่วน ชอบครั่นเนื้อครั่นตัวโดยไม่มีสาเหตุ รู้สึกร่างกายไม่แข็งแรง อ่อนเพลียไม่มีแรง หลังจากดื่มคอรัสตรัม ไปประมาณ 2-3 เดือน อาการปวดหลังก็หายเป็นเป็นปลิดทิ้ง ทั้งๆที่ปกติต้องไปนวดแผนโบราณเป็นประจำอาทิตย์ล่ะ2-3ครั้ง แต่2-3เดือนนี้ไม่เคยต้องไปนวดเลย อาการคันตามผิวหนังก็หายคัน แถมผิวพรรณก็สดใส นวลเนียนขึ้น ร่างกายก็เริ่มกระปี่กระเปร่า มีเรี่ยว มีแรง และไม่มีอาการเพลียอีกเลย

วันเพ็ญ  ชิตวัน อายุ 38 ปี

 

 

 

ผมเป็นคนชอบออกกำลังกายบ่อยๆ จึงมีปัญหาเกี่ยวกับอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ และอ่อนล้า ตั้งแต่ผมได้หันมาดื่มอัลฟ่าลิพิดร่างกายของผมก็แข็งแรงขึ้น ออกกำลังกายได้อย่างสบาย หมดปัญหาเรื่องความอ่อนล้า และไม่ปวดเมื่อยกล้ามเนื้ออีกต่อไป

ประเสริฐ  สหะวัน

 

 

 

 

มีอาการปวด เข่ามาหลายปี ซื้อนมมาดื่มเป็นประจำก็ไม่หาย กินทั้งยา ทั้งหาหมอ อาการก็ไม่เคยหายขาดอย่างดีมากก็แค่ทุเลาแต่ก็กลับมาเจ็บอีกเหมือนเดิม ไปจนหมอไม่มีจะยารักษาแล้ว บอกให้กลับไปลองลดน้ำหนักดู ทั้งๆที่ไม่ใช่เป็นคนอ้วนมาก มีอาการเหน็บชาตามมือและเท้า มือก็ไม่มีแรงแม้แต่จะดันตัวเองขึ้นจากที่นั่งก็ทำไม่ไหว ไปนั่งเก้าอี้นวดเกือบทุกวัน กินและลองอาหารเสริมมาสารพัดก็ไม่ดีขึ้น จนกระทั่งมารู้จักคอรัสตรัม ตอนนี้ทานมาได้แค่7สัปดาห์ จะลุกจะเดินก็ดีขึ้น มือที่เคยเหน็บชา ก็ดีขึ้น มีแรงขึ้น จากที่เมื่อก่อนเวลาลุกจากที่นั่งจะไม่สามารถเดินได้ทันทีต้องไต่ผ่าพนังไป เรื่อยๆก่อนเพราะปวดหัวเข่า ตอนนี้อาการก็ดีขึ้นมาก ร่างกายมีแรงขึ้น เวลานอนก็หลับสบาย ตอนนี้ผิวพรรณก็ใสและเนียนขึ้น แม้อายุจะมากแล้ว แต่ถ้าเปรียบเทียบกับคนรุ่นเดียวกันรู้สึกต่างกันมาเลยทีเดียว เดี๋ยวนี้เจอเพื่อนๆก็จะมีแต่คำถามว่า ไปทำอะไรมาทำไมถึงสวยขึ้น ร่างกายก็ดูแข็งแรงขึ้น ส่วนร่างกายตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆอย่างเห็นได้ชัดแม้ว่าจะทานได้แค่เพียงไม่ นานก็ตาม

มาลี สุ่นห้วน   อายุ 48 ปี

 

ผมเป็นคนหนึ่งที่ประสบกับปัญหาสุขภาพเข้าขั้นหนักเลยก็ว่าได้ ปัญหาที่ว่าก็คือ โรคกระเพาะอาหาร ผมต้องเดินทางขึ้นกรุงเทพฯ เพื่อไปพบแพทย์เป็นประจำทุกๆเดือน นอกจากนั้นแล้วสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันก็ืคือการทานยานั่นเอง ตอนนั้นผมรู้สึกว่าตราบใดที่ผมยังมีชีวิตอยู่ยาก็จะอยู่คู่กับชีวิตผมไปด้วย คนที่มีปัญหาด้านสุขภาพเช่นเดียวกับผมคงจะเข้าใจ ว่าการที่ต้องตื่นขึ้นมาแล้วพบกับการทานยาทุกๆวัน วันละหลายๆครั้งนั้นมันน่าเบื่อแค่ไหน แล้วต้องมาพบกับความทรมานในอาการป่วยอีก มันเป็นสิ่งที่ผมอยากจะให้มันหายไป จนกระทั่งได้มีคนมาแนะนำให้ผมได้รู้จักกับ ALPHA LIPID สำหรับผมในทีแรกผมก็เข้าใจว่ามันก็เป็นเพียงแค่นมธรรมดาและก็คงไม่แตกต่างจากพวกอาหารเสริมทั่วไป ผมก็ลองดื่มดู หลังจากผมดื่มไปสักพักหนึ่ง ผมก็มีความรู้สึกว่าร่างกายผมค่อยๆดีขึ้นจากภายใน รู้สึกกระปี้กระเปร่า ระบบการย่อยอาหารก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัด จนกระทั่งปัจจุบันนี้ผมแทบไม่ต้องทานยาอีกเลย มันน่าอัศจรรย์จริงๆ ท่านไม่จำเป็นต้องเชื่อผม ผมอยากให้ท่านได้ลองและพบกับตัวเอง ท่านจะรู้ว่ามันอัศจรรย์มากแค่ไหน ตอนนี้ ALPHA LIPID ได้กลายเป็นอาหารประจำของผม และผมยังมอบสิ่งดีดีนี้ให้กับครอบครัวที่ผมรักอีกด้วย

มะยาซิง อักบัส

 

 

สมัยหนุ่มผมเป็นคนที่ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง แต่เมื่อแก่ตัวลงก็เริ่มมีอาการปวดเมื่อยร่างกาย เจ็บข้อ เจ็บกระดูก เริ่มมีอาการป่วยร่างกายอ่อนแอไปตามวัย เมื่อผมได้ดื่มอัลฟ่าลิพิด ร่างกายของผมก็แข็งแรงขึ้น กระฉับกระเฉง อาการเจ็บป่วยต่างๆก็ค่อยๆหายไป ทำให้ผมรู้สึกกลายเป็นหนุ่มขึ้นมาอีกครั้ง

นเรศ สันหมัด

 

 

 

ก่อนหน้าที่ดิฉันจะได้มารู้จักกับอัลฟ่าลิพิด ดิฉันมีอาการป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูง และมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หลังจากที่ดิฉันได้ดื่มอัลฟ่าลิพิด เพียงแค่ไม่นานความดันของดิฉันก็คงที่เป็นปกติ อาการปวดเมื่อยร่างกายก็หายไป ปัจจุบันนี้ดิฉันหมดปัญหาเรื่องความดันอีกต่อไป ไม่เพียงเท่าั้นั้น ปัจจุบันนี้ดิฉันมีอายุ 67 ปีแล้ว แต่อัลฟ่าลิพิดก็ทำให้ผิวพรรณของดิฉันแลดูอ่อนกว่าวัยอันควรด้วยค่ะ ดิฉันอยากให้มาลองดื่มอัลฟ่าลิพิดกันนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเอง

รัชนี มั่นใจเกษตร อายุ 67 ปี

 

 

หนู ป่วยเป็นโรคโลหิตจาง ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่มีเรี่ยวแรงมีความรู้สึกอยากนอนอยู่ตลอดเวลา ตัวซีด หลังจากที่คุณพ่อได้นำนมอัลฟ่าลิพิดมาให้หนูดื่มเป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนกว่าๆแล้ว ร่างกายหนูก็แข็งแรงขึ้น มีเรี่ยวแรง ริมฝีปากก็เริ่มแดง และหนูยังสามารถเล่นกีฬากับเพื่อนได้ด้วยค่ะ ขอบคุณอัลฟ่าลิพิด ที่ทำให้หนูได้สามารถเล่นสนุกกับเพื่อนๆคนอื่นๆได้เหมือนเด็กธรรมดาทั่วไป และช่วยทำให้ร่างกายหนูแข็งแรงขึ้น ถึงตอนนี้ร่างกายหนูจะแข็งแรงขึ้นแล้วแต่หนูก็จะดื่มอัลฟ่าลิพิดต่อไป เพื่อให้ร่างกายของหนูแข็งแรงตลอดไปค่ะ

ฟิรดาวส์ ชื่นจิตต์